Đá gà cựa dao Philippines – Nguồn gốc và đặc điểm

Đá gà cựa dao Philippines – Nguồn gốc và đặc điểm
Content Protection by DMCA.com

Philippines vốn là một quốc gia có truyền thống đá gà từ trước khi thực dân Bồ Đào Nha xâm lược và chiếm đóng, truyền thống này đã có từ trước 300 năm và cũng là nơi khai sinh đá gà cựa dao philippines hiện nay.

Đá gà cựa dao là gì ?

Đá gà cựa dao cũng giống như đá gà cựa sắt về hình thức và luật chơi chỉ khác nhau ở chỗ là cựa của các chiến kê sẽ được gắn một thanh dao cực bén để kết liễu kẻ địch.

Những chú gà sau khi được trang bị thêm hai thanh dao thì trận chiến sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn vì không cẩn thận sẽ có thể bị đối phương làm đứt lìa cơ thể (đá gà cựa dao đứt đầu).

Đá gà cựa dao philippines trực tiếp

Hầu hết trên thị trường hiện nay các trận đá gà trực tiếp được chiếu trực tiếp đều đến từ trường gà Thomo của Campuchia, trường gà này được quy tụ nhiều chiến kế trên các nơi về để  tham gia trận chiến.

Để có thể thưởng thức các trận đấu gà chọi người chơi có thể đến tại các sới gà trực tiếp để xem hoặc có thể xem trực tiếp đá gà tại trang Đá Gà Trực Tiếp 128 xem online một cách dễ dàng.

Đá gà Thomo được vận hành chuyên nghiệp và được quản lý bởi chính phủ, tại đây mỗi ngày đều có các trận đấu đá gà cựa dao hay cựa sắt thường xuyên, với  số trận lên đến gần 50 trận trong ngày.

Tại sao nên xem đá gà philippines trực tiếp tại Đá Gà Trực Tiếp 128

Cập nhật các trận đá gà thường xuyên và đầy đủ nhất trong tất cả các ngày trong tuần.

Bình luận trận đấu và đáng giá phân tích những chiến kê một cách chính xác và khách quan nhất.

Thưởng thức những trận đấu đỉnh cao mà không cần đến tận trường gà, vừa mất công vừa không an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *