Đá gà cựa sắt Campuchia là gì ?

Đá gà cựa sắt Campuchia là gì ?
Content Protection by DMCA.com

Đá gà cựa sắt là gì ?

Đá gà cựa sắt campuchia là hình thức đá gà  ăn tiền phổ biến trong các trận đá gà hiện nay khi mà các con gà sẽ được gắn thêm phần vũ khí bằng sắt nhọn để tăng thêm sát thương cho kẻ thù.

Cựa sắt được chế tạo từ hợp kim cứng và bền để đảm bảo cho việc đâm bị thương đối thủ một cách nhanh và sát thương cao nhất. Thường các trận đấu chỉ diễn ra tầm 10 phút đổ lại.

Đá gà campuchia như thế nào?

Con được biết đến với tên gọi là đá gà thomo, một trong những đấu trường gà chọi lớn nhất hiện nay. Nơi được tổ chức chuyên nghiệp và được quản lý bới chính phủ Campuchia.

Đá gà Thomo được tổ chức hàng tuần từ thứ đến chủ nhật với số tiền cược mỗi trận lên đến hàng trăm thiệu. Mỗi ngày có thể có cả gần trăm trận diễn ra.

Đá gà cựa sắt ăn tiền campuchia uy tín không

Đá gà cựa sắt ăn tiền là hình thức đá gà bằng cựa sắt tại trường gà nổi tiếng ở campuchia, tại đây được tổ chức có bài bản và chuyên nghiệp. Các chú gà khi bước chân vào sàn đấu đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt khi ra trận.

Để đảm bảo tính công bằng cho trận chiến các chiến kê sẽ được nài gà tại sới gà đem ra sân với chuyên môn và nghiệp vụ cao để tránh các chủ gà có ý đồ xấu.

Cá độ đá gà cựa sắt thomo tại đây diễn ra trước khi trận đấu bắt đầu và có trọng tài riêng của trường gà đứng ra xử lý thắng thua.

Luật chơi cũng rất đơn giản, một con gà được xử thua nếu như không còn khả năng chiến đấu hoặc bỏ chạy. Trường hợp hòa rất hiếm gặp trong các trận đá gà trực tiếp campuchia.

Xem đá gà trực tiếp ở đâu?

Thông thường việc coi đá gà cựa sắt campuchia sẽ phải đến trường gà tại Campuchia để xem nhưng vì lý do an toàn cũng như là thuận tiện nên các trận gà tại đây được trực tiếp trên các trang mạng xã hội hoặc website uy tín trên mạng như Đá Gà Trực Tiếp 128.

Tại đây người chơi có thể tham gia cá cược cho con gà mình yêu thích cũng như là tìm hiểu về thông tin các chú gà trước trận đấu một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *