Điểm danh những thần kê bạc tỷ đắt giá nhất thế giới

Điểm danh những thần kê bạc tỷ đắt giá nhất thế giới
Content Protection by DMCA.com

Những chú gà chọi có lối đánh đẹp trăm trận trăm thắng vốn là niềm ao ước của các sư kê, việc sở hữu những chú gà này sẽ tạo nên danh tiếng cũng như là tăng thêm tài chính cho chủ gà. Tuy nhiên trên thế giới đã xuất hiện những chú gà chọi bạc tỷ đến nay vẫn còn là một giai thoại. Cùng đá gà trực tiếp điểm danh những chú gà này nhé.

Chù thần kê bạc tỷ Thái Lan giá 660tr

Đây là kỷ lục của chú gà chọi ở Thái Lan khi được đấu với giá 660tr ngang với một chiếc ô tô. Có thể nói đây là sự kiện chấn động làng thể thao đẫm máu nhất – Chọi Gà.

Chú gà này 6 tháng tuổi, nặng 2,6 kg, thuộc giống Phama Mahwing – một giống lai giữa gà trống Thái và gà mái Myanmar. Con gà là một trong số 50 con gà đá mà trang trại đang nuôi.

Chủ nhân mới của con gà là ông Seksan Nanta, 30 tuổi cho biết đã xem trận đấu thứ hai và thứ ba của con gà và rất ấn tượng với phong cách chiến đấu của nó. Trong trận đấu thứ hai, con gà chỉ mất 16 phút để đánh bại đối thủ nên ông quyết định phải mua được nó.

Gà chọi bạc tỷ với giá 1tr baht
Gà chọi bạc tỷ với giá 1tr baht

Chiến Thần Thái Giá 1,61 Tỷ đồng

Tại đây, chú gà chọi hay nhất đã được bán với giá 2,5 triệu baht (70.840 USD, hay 1,61 tỷ đồng), đem lại niềm vui cho chủ nhân của nó, cũng như mang đến sự hài lòng cho người chủ mới.

Còn ông Banchej Changyai, 55 tuổi, người đứng ra tổ chức những trận chọi gà trên cho biết: “Năm nay là một năm rất tốt cho việc làm ăn của chúng tôi. Đây là năm của những chú gà trống vàng. Giá trị của chúng đã tăng lên đáng kể”.

Chiến thần thái giá 1,61 tỷ
Chiến thần thái giá 1,61 tỷ

Xám thần, kê thần: Gà chọi bạc tỷ, đổi ngang ô tô

Xám Thần có đến 21 trận đấu lớn. Đó là thành tích chưa “chiến kê” nào đạt được.

Qua nhiều lần thách đấu, Xám Thần đã đem về hàng chục tỷ đồng cho chủ nhân. Nó đã từng đánh bại nhiều chiến binh “ngoại quốc” khiến dân chơi nức lòng.

Năm 2014, Xám Thần được cho “nghỉ hưu”. Nhiều người muốn mua nó với giá hàng trăm triệu để mang về gây giống, nhưng chủ nhân của nó không bán.

Xám thần thắng 21 trận liên tiếp
Xám thần thắng 21 trận liên tiếp

Thần kê giá bạc tỷ đất Việt

Thần kê khiến dân chọi gà phải nể phục
Thần kê khiến dân chọi gà phải nể phục

Đây là thương vụ mua bán có một không hai, có giá trị lớn nhất trong giới chơi gà chọi diễn ra hồi giữa năm ngoái khiến dư luận xôn xao.

Điều khiến mọi người chú ý chính là giá trị trao đổi trong vụ mua bán. Người mua đã bạo tay đổi ngang một chiếc ô tô chỉ để đổi lấy chú gà chọi Thần kê và mẹ của chú gà này.

Được biết, việc sở hữu một chú Thần kê không hề dễ vì đây là giống gà cực kỳ hiếm. Khi lên sới, Thần kê luôn là những chiến binh bất bại.

Sau khi chứng kiến màn đá độ của chú gà Thần kê này, một đại gia Hưng Yên quyết định đổi sang ngang chiếc xe ô tô hiệu CRV trị giá hơn 1 tỷ đồng cho chủ gà ở Phú Xuyên (Hà Nội) để lấy cặp gà chọi.

Kết luận

Tuy đá gà là bất hợp pháp tại Việt Nam nhưng việc nuô gà chọi vẫn là đam mê của những sư kê vì thế giá trị của những thần kê có giá bạc tỷ là đều bình thường trong giới chơi gà chọi hiện nay. Bở vậy những chú gà gọi có giá bạc tỷ đã không còn là qua đắt nếu chủ nhân của nó thấy thích và muốn sở hữu chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *