Gà cọp Que chân xanh mồng chích

Gà cọp Que chân xanh mồng chích
Content Protection by DMCA.com

Tiểu sử gà cọp Que chân xanh mồng chích tại Thomo

Đặt điểm nhận dạng: Gà Que xanh, mồng chích, chân xanh móng đen, dáng hình có thể trọng 3,3kg.

Trận đấu cuối cùng của gà cọp Que chân xanh mồng chích được diễn ra tại Thomo (Casino Campuchia) vào thứ sáu năm 2018, sổ là 500triệu sau đó đã luôi về ở ẩn, hiện nay vẫn còn sống. Kĩ năng của gà cọp Que chân xanh mồng chích cực kì nhanh, vừa buôn cánh bay lên đã đá đối phương tới 4 cửa sắt làm đối phương thộ huyết sau vài giây đứng thì đối thụ đã gục ngã xuống.

Vào năm 2019 thì em nó đã luôi về quy ẩn giang hồ mặc dù có rất nhiều giải đấu cùng trọng lượng 3,3kg và được đội Thomo 999 ủng hộ. Em gà Que chân xanh đã có 6 trận thắng tại Thomo, đều là những trận xuất sắc. Chỉ cần chân hoạt vài cái nhảy là đã thắng,mặc dù có 1 2 trận cũng dính vài chân cửa. so với độ linh hoạt của em nó thì vài cửa đó cũng không tính vào đâu cả.

Vì quá xuất sắc cũng không chán được sử nổi tiếng của nó tại đất Thomo một thời. Cũng vì những trận xuất sắc có rất nhiều người đồn đại, lời ra tiếng vào.

  • Con gà đó đá xuất sác vậy ai dám đá.
  • Mõi lần ra trận bạc lớn toàn bắt về hết em nó thì chủ gà sao dám chơi.
  • Nếu là Que chân xanh mồng chích đó thì chúng tôi đành phải đưa gà về.Cũng có rất nhiều dân đam mê gà đã tìm tới và bỏ ra rất nhiều tiền chỉ để nhìn ngắm hoặc xem em đi vài chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *