Trường Đá gà trực tiếp – Trường gà Sabong Philippines trực tiếp

Trường Đá gà trực tiếp – Trường gà Sabong Philippines trực tiếp
Content Protection by DMCA.com

ĐĂNG KÝ SỐ ĐỎ CASINO ĐỂ THEO TRỰC TIẾP ĐÁ GÀ HÀNG NGÀY NHÉ

Trường Đá gà trực tiếp

Ở Philippines , trường Đá gà trực tiếp gần như là một hoạt động được hợp pháp hóa. Trong khi nhiều người ủng hộ lựa chọn này, tất nhiên có những người phản đối. Trong khi các nhà lập pháp làm việc để tìm cách đưa tùy chọn này lên hàng đầu trong cờ bạc trực tuyến.

Tình hình Trường đá gà trực tiếp Philippines

Giám mục của Balanga, đã phát biểu chống chọi gà trong tuần này. Hoạt động này được biết đến ở địa phương là Sabong và vị giám mục chỉ ra rằng điều cần thiết trong thời gian COVID-19 không phải là tệ nạn và sự gia tăng của cờ bạc, mà là sự thăng tiến về mặt đạo đức và phục hồi tinh thần.

Giám mục cảm thấy hoạt động này sẽ là một nguồn rắc rối cho cộng đồng. Nếu vị giám mục có con đường của mình, ông sẽ thấy luật được ban hành sẽ phục vụ nhân dân và cứu nước chứ không phải vì tiền hay để thỏa mãn và đam mê.

Một trường gà đang được xây dựng ở tỉnh Bataan, nơi giám mục sống. Ông nói rằng trường gà là một nỗi ô nhục và thật thất vọng khi biết rằng có những người đang lên kế hoạch tạo ra thứ này trong thời kỳ đại dịch.

Trong quá khứ, nhà thờ Công giáo đã từng chao đảo khi đưa ra quyết định trong nước. Tuy nhiên, bây giờ các nhà lãnh đạo không sợ đi ngược lại nhà thờ. Tổng thống Rodrigo Duterte đã nhiều lần chống lại nhà thờ và vẫn được người dân nước này yêu thích.

Ủy ban Thượng viện về Cách thức và Phương tiện đã tạo ra một dự luật cung cấp sự giám sát cho ngành. Chính phủ sẽ đánh thuế các trường đá gà trực tiếp ở mức 5%. Chính phủ dường như hiểu rằng đá trường đá gà trực tiếp sẽ mở ra cho dù nó có được quy định hay không. Ít nhất với quy định, đất nước có thể kiếm được tiền có thể được sử dụng để giúp đỡ công dân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *